Home / Uncategorized / CHỮ TÂM CHỮ TÍN MỚI TẠO NÊN NIỀM TIN VÀ THƯƠNG HIỆU

CHỮ TÂM CHỮ TÍN MỚI TẠO NÊN NIỀM TIN VÀ THƯƠNG HIỆU

Chào các bạn,

Tôi là Nguyễn Thị Minh Thư, Tôi vốn xuất thân không phải là con nhà gốc kinh doanh, mua bán. Tôi xuất thân trong một gia đình có mẹ là giáo viên và cha là kỹ sư xây dựng., gia đình hai bên nội ngoại đều là những người làm nông. Chính vì thế khi bước chân đến với kinh doanh tôi cảm thấy lạ lẫm và lạc lõng vô cùng.

Nhiều lúc có những việc mình cần người thân tư vấn, giúp đỡ nhưng chẳng có ai có thể giúp mình, cắp cặp cắp sách đi học kiến thức để phát triển kinh doanh thì đa số mình thấy họ dạy đủ thứ những chiêu trò và có thể gọi là tà đạo trong kinh doanh, nào là lấy data khách hàng của đối thủ, nào là dùng phần mềm quét và lấy thông tin xem đối thủ họ làm gì, họ đăng bán sản phẩm ở đâu, nào là giả mạo, mượn danh của đối thủ,… Tôi vô cùng không thích những điều này.

Theo tôi, cho dù ở bất kỳ lĩnh vực nào nhất là trong kinh doanh trước tiên mình cần phải có cái tâm của mình. Cái tâm tôi muốn nhắc đến ở đây có rất nhiều mặt:

Thứ nhất là về chất lượng sản phẩm. Nếu bạn muốn khách hàng mua hàng của mình thì tất nhiên sản phẩm mình chọn để cung cấp cho khách hàng phải là sản phẩm có chất lượng tốt thực sự, không nên gian dối theo  kiểu treo đầu dê bán thịt chó. vì bán sản phẩm không chất lượng sớm muộn gì khách hàng cũng sẽ nhận ra và sẽ không bao giờ mua hàng lại lần sau, họ sẽ bỏ bạn ra đi mãi mãi, hoặc sẽ truyền miệng cho người khác rằng không nên mua sản phẩm của người đó..hay của công ty đó họ bán hàng dỏm..khi ấy bạn có còn bán hàng được nữa hay không, bán hàng mà tâm bất an thì không thể nào bán hàng trôi trảy và bạn sẽ cảm thấy không vui, luôn luôn có sự bất an trong lòng.

 Cái tâm thứ 2 tôi muốn nói đến ở đây chính là tình yêu của mình đối với sản phẩm. Bạn có thực sự yêu thích sản phẩm của mình hay không, và mức độ yêu thích của bạn đối với sản phẩm mà bạn đang làm nó ở mức độ nào? có khi nào bạn ngủ mà bạn đã nằm mơ thấy nó luôn hay chưa?

Và cái tâm thứ 3 là cái quan trọng nhất, cái tâm thứ 3 tôi muốn nói đến ở đây chính là cái tâm của mình với khách hàng. Đối với tôi, sự chân thực, thiệt thà là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự sống còn trong kinh doanh của mình, vì chỉ có sự chân thực, thiệt thà mới gần gũi và dễ đi vào lòng người nó thấm sâu một cách rất nhẹ nhàng. chỉ có sự chân thât, thiệt thà mới gắn kết con người lại với nhau gần gũi hơn, lâu bền hơn. 

Tôi luôn luôn quan niệm rằng đã không làm việc gì thì thôi, chứ hễ mỗi khi làm là tôi làm hết mình bằng cả tấm lòng và chữ tín luôn luôn được tôi đặt ở vị trí quan trọng có thể nói là hàng đầu. Các bạn có biết không, mỗi khi có sự cố xảy ra làm tôi không đúng hẹn với khách hàng hoặc thất hứa một điều gì đó mà chưa thể thực hiện được dù chỉ là việc nhỏ cỏn con tôi cũng rất áy náy, rất khó chịu và nhất định phải làm cho được, làm trễ cũng phải làm cho xong và làm bằng mọi giá, mọi cách có thể.

Sở dĩ tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu là vì tôi cho rằng đó là sự tôn trọng khách hàng của mình, nó thể hiện sự quan tâm của mình đối với khách hàng, và hơn thế nữa qua chữ tín khách hàng của bạn mới thấy rõ được sự tận tâm của mình đối với họ và từ đó mới hình thành niềm tin của họ đối với mình nói riêng và sản phẩm của mình nói chung.

Như vậy các bạn thấy đấy, chỉ có cái tâm, uy tín và niềm tin mới làm nên một thương hiệu vững chắc và đi sâu vào lòng người. Và S’Shoes đứa con tinh thần của tôi cũng thế, tôi luôn luôn khắc sâu những gì mà tôi quan niệm tôi cho là đúng để làm kim chỉ nam dẫn đường cho đứa con tinh thần của mình đến bên bờ vinh quan và hạnh phúc bền vững để cùng gắn kết với mọi nhà, mọi trẻ em trên hành tinh này.

Check Also

BẠN ĐÃ YÊU KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH CHƯA?

Chào các bạn, Tôi là Nguyển Thị Minh Thư, Tôi hiện đang kinh doanh lĩnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *