Home / Uncategorized / HUỲNH VĂN NINH -CHỦ TỊCH DIFOCO NGƯỜI LUÔN TRÀN ĐẦY NHIỆT HUYẾT VÀ ĐAM MÊ

HUỲNH VĂN NINH -CHỦ TỊCH DIFOCO NGƯỜI LUÔN TRÀN ĐẦY NHIỆT HUYẾT VÀ ĐAM MÊ

Huỳnh Văn Ninh là một trong những cậu em mà tôi thật sự rất ngưỡng mộ và trân trọng. Chỉ sau hơn có 3 năm gặp lại mà Ninh thay đổi đến bất ngờ, một sự thay đổi có thể nói là ngoạn mục từ phong cách ngoại hình đến những thành tích trên kinh doanh trên thương trường mà em đã dạt được trong những năm vừa qua.

Đây là hình ảnh của HUỳnh Văn Ninh cách đây 3 năm về trước

Được biết Ninh từ khi học chung một lớp kinh doanh với em. Thời ấy cách đây khoảng 3 năm, khi đó Ninh chỉ là một cậu bé gầy nhom còn đang học hỏi, tập tành kinh doanh và chưa có thành tích gì đáng nể đáng để mọi người chú ý. Nhưng với tinh thần ham học hỏi và ý chí quyết tâm làm nên sự nghiệp mạnh mẽ Ninh đã học rất chăm chỉ, và luôn luôn cam kết hành động với một nguồn năng lượng phải nói là 100%. Trong lớp Ninh rất hoạt bát, hay phát biểu và hay tìm người giỏi hơn mình để lần mò học hỏi từ những người thành công đi trước.

Với tinh thần ham học hỏi để biến ước mơ kinh doanh thành hiện thực, Ninh đã nhanh chóng bắt tay vào tất cả các công việc mà Ninh cho là có thể kinh doanh và kiếm tiền được từ việc đi bán cà phê, mỹ phẩm, kinh doanh đa cấp, bán giày đến kinh doanh vựa gạo,…Tuy nhiên với một bầu năng lượng dồi dào, và một quyết tâm mạnh mẽ nó chưa đủ để Ninh Thành công trong những công việc vừa qua. Mà nó cần ở em thêm một nguồn kiến thức, một bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực em kinh doanh.Thế là thất bại đã đến với em.

Tưởng chừng những thất bại kia sẻ làm cho Ninh gục ngã mất đi ý chí, năng lượng. Nhưng không, chính những thất bại trong suốt quãng đường e tìm tòi, học hỏi kinh doanh đó lại là một nền tảng rất vững chắc, và là một cái bệ giúp Ninh có những bước phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ hơn.

Huỳnh văn Ninh của ngày hôm nay

Với niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt, Huỳnh Văn Ninh đã tìm tòi và học hỏi lĩnh vực sức khỏe với một cái tâm trong sáng, một sứ mệnh, trách nhiệm mà Ninh nhận thức được mình phải mang đến cho cộng đồng – em đã cam kết và tâm huyết vì một đồng khỏe mạnh, 10 triệu người trung niên và cao tuổi Việt Nam có một sức khỏe hoàn hảo và nói không với bệnh mãn tính. Và thế là DIFOCO  đã ra đời để thực hiện sứ mệnh trên.

Và hiện nay sau hơn 3 năm gặp lại dưới sự điều hành và dẫn dắt của Huỳnh Văn Ninh hiện nay DIFOCO trở thành công ty đông dược có hệ thống đại lý, CTV, NPP có mặt khắp 63 tỉnh thành và đạt cột mốc doanh thu  công ty hơn 1 triệu đô la chỉ sau hơn 3 năm thành lập. Năm 2017 Ninh được đạt giải thưởng doanh nhân – nhà lãnh đạo doanh nghiệp tiêu biểu TP.HCM và vừa qua giải thưởng Sao vàng doanh nhân đất việt vào 9/2018.


Thật tự hào về Huỳnh Văn Ninh. Hy vọng em sẽ làm việc hết mình và bằng cả trái tim để mang lại giá trị cho cộng đồng và sống trọn với niềm đam mê kinh doanh và sứ mệnh của Ninh.

Chúc em cùng đội ngũ của DIFOCO ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Các bạn cần biết thêm thông tin về người em tuyệt vời này của mình có thể tham khảo thêm tại đây nhé.

http://huynhninh.com/

Check Also

CHỮ TÂM CHỮ TÍN MỚI TẠO NÊN NIỀM TIN VÀ THƯƠNG HIỆU

Chào các bạn, Tôi là Nguyễn Thị Minh Thư, Tôi vốn xuất thân không phải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *