Home / Uncategorized / LÊ NGUYỄN TUẤN HUY- NƯỚC MẮM CÁ CƠM NGUYÊN CHẤT TRUYỀN THỐNG PHAN THIẾT

LÊ NGUYỄN TUẤN HUY- NƯỚC MẮM CÁ CƠM NGUYÊN CHẤT TRUYỀN THỐNG PHAN THIẾT

Bữa cơm trưa hôm nay của hai vợ chồng nhà mình sao mà ngon khác thường – chẳng có cao lương mỹ vị, chẳng có món gì cao sang chỉ là vài miếng bầu luộc, hột vịt dầm nước mắm, chỉ có thế thôi nhưng sao nó đậm đà mà ngon quá. Hình như đã lâu lắm rồi hai vợ chồng mới ăn được bữa cơm ngon như thế này. Chắc có lẽ cũng bởi chai nước mắm thuyền buồm mà ra.

Vợ chồng tôi được biết anh khi một lần tham gia một lớp học. Một buổi đi ăn cơm trưa ngồi chung bàn mới thoạt nhìn anh tôi rất ấn tượng về anh. Nhìn anh vẻ bề ngoài rất đỗi giản dị, cộng với khuôn mặt rất hiền lành, thật thà, phúc hậu chúng tôi nhanh chóng làm quen và nói chuyện thân mật với nhau. Thế đấy chỉ mới gặp nhau trong một buổi sáng thôi nhưng chúng tôi đã nói chuyện với nhau như anh em đã quen biết từ lâu rồi.

Cũng trong buổi ăn trưa đó tôi được anh mời dùng một ít nước mắm nhà anh làm, tôi thấy sao ngon quá. Đúng là cái hương vị mằn mặn, nhưng ngọt đậm đà về sau, cái hương vị của nước mắm tự nhiên được làm từ cá mà đã từ lâu lắm rồi tôi mới được dùng lại. Nó mới ngon và đậm đà làm sao !

Tìm hiểu về anh một chút tôi được biết anh sinh ra và lớn lên ở một làng chài ven biển Phan Thiết- Bình Thuận, trong một gia đình làm nước mắm truyền thống, gia truyền qua nhiều đời. Hiện nay anh 44 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại thành phố HCM. Anh cũng đã từng giữ chức vụ quản lý ở các công ty mà anh công tác. Nhưng hiện nay anh đã quyết định từ bỏ công việc hiện tại của mình để đi tìm một hướng đi mới có ý nghĩa hơn trong cuộc sống và có ích hơn cho mọi người.

Sở dĩ anh có quyết định táo bạo như thế là do anh có nhiều trăn trở về chất lượng sản phẩm hiện nay trên thị trường, nhất là về thực phẩm ăn uống làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của con người, và một lý do chính nữa khiến anh quyết định chuyển sang kinh doanh đó là mong muốn làng nghề truyền thống của mình được phát triển để Thương hiệu nước mắm Thuyền buồm được hiện diện trên mâm cơm của mỗi gia đình người Việt của chúng ta.Sâu xa hơn nữa, chính thương hiệu nước mắm Thuyền Buồm sẽ thay anh để chăm sóc sức khỏe cho mỗi người Việt của chúng ta. bởi anh biết rất rõ hiện nay trên thị trường người tiêu dùng hiện nay nhận quá nhiều những thực phẩm không tươi sạch, nhiều hóa chất gây nguy hại cho sức khỏe.

Chỉ với những tâm sự và trăn trở đó tôi hiểu được cái tâm của anh trong kinh doanh, Mặc dù có nhiều khó khăn gặp phải trong kinh doanh nhưng tôi hy vọng rằng cái tâm và cài tầm trong kinh doanh sẽ giúp anh vượt qua những khó khăn và thử thách để Thương hiệu nước mắm Thuyền Buồm căng gió và vươn xa hơn nữa để đến và hiện diện trên mâm cơm của mỗi người việt, mỗi gia đình Việt của chúng ta.

Chúc anh Huy cùng Thương Hiệu nước mắm Thuyền Buồm luôn vươn xa và thành công.

Các bạn cần thêm thông tin về anh Nguyễn Tuấn Huy có thể tham khảo tại đây:

http://lenguyentuanhuy.com/

Check Also

CHỮ TÂM CHỮ TÍN MỚI TẠO NÊN NIỀM TIN VÀ THƯƠNG HIỆU

Chào các bạn, Tôi là Nguyễn Thị Minh Thư, Tôi vốn xuất thân không phải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *