Home / Uncategorized / LÊ THỊ NGỌC ĐÀO GẦY GỌT- NHƯNG LÀ CÔ CHỦ THƯƠNG HIỆU LEDA TUMMY THỜI TRANG CHO NGƯỜI BÉO

LÊ THỊ NGỌC ĐÀO GẦY GỌT- NHƯNG LÀ CÔ CHỦ THƯƠNG HIỆU LEDA TUMMY THỜI TRANG CHO NGƯỜI BÉO

Nếu ai đã từng biết đến thương hiệu LEDA TUMMY- Quần cho người béo bụng thì chắc hẳn không ai không khỏi ngạc nhiên và bất ngờ giống như tôi. Tôi thật sự rất bất ngờ vì nghĩ chủ thương hiệu này chắc hẳn cũng sẽ là một người béo ú, hiểu được tâm lý của người béo mới ra kinh doanh được trong lĩnh vực này.

Nhưng sự thật thì hoàn toàn bất ngờ 100%, xuất hiện trước mặt tôi là cô chủ của LEDA TUMMY – một người khác hoàn toàn với suy nghĩ và hình ảnh mà tôi đã từng tưởng tượng ra trong đầu. Đó là một cô gái nhỏ nhắn, gầy nhom, nhưng rất xinh xắn và nhanh nhẹn. Một sự đối lập hoàn toàn với những gì mà cô chủ nhỏ Lê Thị Ngọc Đào đang kinh doanh. Trong đầu tôi lúc bấy giờ rất đỗi ngạc nhiên xen lẫn những sự tò mò thú vị về cô gái này.

Là con gái út trong một gia đình có 4 anh chị em, nhưng Đào không phải là một cô bé yếu đuối, tiểu thư như những cô con gái út khác. Mà tôi thấy ở em toát ra được sự mạnh mẽ vượt ra khỏi con người em và che lấp luôn vẻ mảnh khảnh bên ngoài hình hài của Đào. Chắc có lẽ vì thiếu hơi ấm, và sự chở che của ba ngay từ lúc nhỏ nên trong em đã tự hình thành một con người mạnh mẽ như thế để có thể tự vươn lên trong những thăng trầm cùa cuộc đời em sau này.

Mẹ của Đào một người mẹ thật tuyệt vời, và mạnh mẽ, một mình nuôi bốn anh chị em ăn học thành tài, đến nơi đến chốn. Trong bà luôn luôn đong đầy tình yêu thương, và luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho đàn con của mình. Dẫu có vất vả đến đâu bà cũng cố vượt qua, vừa làm mẹ, vừa làm ba, nỗi vất vả ấy hơn ai hết Đào cảm nhận và nhận thức được rất rõ, chính vì thế cô càng quyết tâm học thật giỏi và luôn giữ vững thành tích để mẹ vui và tự hào. 

Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng loại khá Đào đã có được công việc ổn định, nhưng chính sự ổn định định đó đã làm cho em rất nhanh nản với công việc, bởi nó không có sự thử thách, nó quá êm đềm trong khi Đào là một người có cá tính mạnh mẽ luôn muốn vươn lên để có sự khác biệt trong lối đi và phát triển cho tương lai của mình nói riêng và cả gia đình nói chung.

Nhờ những năm tháng vất vả cùng mẹ buôn bán, Đào đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm trong mua bán, nhưng đó là một công việc khá vất vả vì đầy những khó khăn của một tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ không ổn định. Với những kiến thức mà em đã tìm tòi học hỏi từ nhà trường, các khóa học kinh doanh, cộng với kinh nghiệm tích lũy được từ việc phụ mẹ buôn bán. Đào đã quyết định ra kinh doanh trong lĩnh vực thời trang đặc biệt – quần cho người báo bụng.

Những ngày tháng bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh với em thật sự rất khó khăn, nhưng những khó khăn đó chính là những động lực mạnh mẽ giúp Đào có những bước phát triển vượt qua khó khăn, và thử thách. Mặt khác Đào là một cô gái rất siêng năng, chăm chỉ và tình yêu của em dành cho mẹ rất lớn, em hiểu mẹ rất nhiều từ cái ăn, cái mặc, đến tận giấc ngủ nên thời trang cho mẹ em rất am hiểu. Chính vì thế mặc dù em rất gầy gòm, nhưng tôi tin chắc với tình yêu đong đầy dành cho mẹ, em sẽ rất am hiểu và làm tốt trong lĩnh vực thời trang đặc biệt này. 

Thương hiệu LEDA TUMMY- sẽ thành công và sẽ là một món quà vô giá mà Đào dành tặng cho người mẹ cũng là người ba yêu quý của mình.

Các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm thông tin của Lê Thị Ngọc Đào tại đây: http://www.lethingocdao.com/

Check Also

CHỮ TÂM CHỮ TÍN MỚI TẠO NÊN NIỀM TIN VÀ THƯƠNG HIỆU

Chào các bạn, Tôi là Nguyễn Thị Minh Thư, Tôi vốn xuất thân không phải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *