Home / Uncategorized / NGUYỄN THÀNH NGÔN- CEO TRẺ- NGƯỜI MANG LẠI SỨC SỐNG MỚI CHO TNJ

NGUYỄN THÀNH NGÔN- CEO TRẺ- NGƯỜI MANG LẠI SỨC SỐNG MỚI CHO TNJ

Sinh ra và lớn lên tại Đồng Nai, cậu trai trẻ Nguyễn Thành Ngôn thoạt nhìn ai cũng nghĩ là một câu ấm. và sự thật là như thế, Nguyễn Thành Ngôn đã từng là cậu ấm của một tiệm vàng nổi tiếng ở Đồng Nai. Như các bạn biết đấy, trong các nghề kinh doanh, nghe nói đến kinh doanh vàng ai cũng nghĩ là giàu có, là sung sướng, là dữ dằn. Những người kinh doanh vàng thì dư ăn, dư mặc của cải rủng rỉnh.

Nhưng đâu ai biết được rằng để được sống trong nhung lụa giàu sang, vàng bạc rủng rỉnh như thế thì những người kinh doanh vàng họ cũng đã từng phải trải qua bao vất vả cơ cực, đã từng sống trong những căn nhà rách nát và chịu biết bao gian truân mới có được.Và đó cũng là hoàn cảnh những năm trước đây của gia đình Ngôn, Ba và mẹ Ngôn thực sự là những người chịu thương chịu khó, ông bà đã từng bước, từng bước vượt qua những gian khổ để vươn lên tất cả chỉ vì đàn con.

Là một cậu ấm trong một ga đình giàu có, điều này làm cho Ngôn quên đi nhiệm vụ và trách nhiệm của một người con trai trụ cột trong gia đình, Ngôn cũng học hành đàng hoàng, cũng đậu vào đại học như bao lứa bạn khác. Nhưng dường như tất cả những điều đó chỉ là để trả nợ cho gia đình chứ không phải là ước mơ hay hoài bão thực sự để e đam mê và tâm huyết đi theo. Thế là học thì cũng học nhưng kết quả chẳng tới đâu, chẳng có thành tích nổi bật, thay vào đó là bề dày về thành tích chơi game, la cà các quán net vào các buổi đi học của Ngôn.

Cuộc đời vốn dĩ không bình yên và phẳng lặng, một biến cố đã tìm đến với gia đình Ngôn, Ba của em bị tai biến liệt nửa người, công việc kinh doanh trang trại xuống dốc trầm trọng theo thị trường, tiệm vàng cũng ảm đạm không kém. May thay, chính nhờ sự cố này mà em thức tỉnh một phần, và vốn dĩ không đam mê học hành nên em cũng quyết định nghỉ luôn đại học để bắt đầu vai trò của một chàng trai là trụ cột trong gia đình.

Ngôn bắt đầu xông xáo và thay ba mẹ gồng gánh công việc của gia đình, bắt đầu là cái trang trại nuôi heo đang lao dốc không phanh. Những tưởng công việc mua bán là dễ dàng, nhưng không ngờ, với một cậu thanh niên trai tráng chỉ có mỗi sức vóc mà không một mối quan hệ, không biết gì về bán kinh doanh, thế là thất bại ê chề đã cười sặc sụa với chàng thanh niên kia. cũng trong lúc ấy, công việc mua bán kinh doanh vàng của mẹ cũng dậm chân ì ạch. có lúc phải cầm cố cả tài sản để cứu rỗi kinh tế gia đình.

Nhận thức được rất rõ vai trò và trách nhiệm của mình, Nguyễn Thành Ngôn đã dành thời gian chiêm nghiệm, suy nghĩ chính chắn hơn về những tháng ngày giông bão vừa qua với gia đình mình. Em nhận thấy rằng những thất bại mà mình vấp phải chính là do thiếu kiến thức về kinh doanh, về các mối quan hệ xã hội. Không chần chừ, không do dự, thấy được điểm yếu của mình và tìm cách khắc phục ngay lập tức. Ngôn đã nhanh chóng chạy đi tìm ngay các lớp học về kinh doanh để bổ sung kiến thức cho mình.

Chính ngay tại những lớp học kinh doanh này đã giúp cho Ngôn có được những kiến thức mà em đang tìm tòi học hỏi cho việc kinh doanh của mình, nó cũng là một nguồn năng lượng đã giúp con người trong em được hồi sinh mạnh mẽ. Em bắt đầu lao vào cải tạo những gì mình gia đình đang bị vướng vấp. Và từng ngày, từng ngày một với sự kiên nhẫn và khát khao thay đổi cuộc sống mạnh mẽ, em đã chăm chỉ học nhiều và hành động thật nhiều để ngày hôm nay đứa con TNJ đã được ra đời trong một diện mạo hoàn toàn mới và tràn đầy năng lượng của một người đã hồi sinh ra nó.

Hy vọng với một nguồn năng lượng mới, cùng với mọi quyết tâm nỗ lực để phát triển, TNJ sẽ là một đối thủ mạnh đáng nể trong thị trường kinh doanh vàng.

Chúc Ngôn cùng TNJ luôn thành công và ngày càng phát triển.

Các bạn có thể tìm thêm thông tin về Nguyễn Thành Ngôn founder của TNJ tại đây:

https://nguyenthanhngon.com/

 

Check Also

CHỮ TÂM CHỮ TÍN MỚI TẠO NÊN NIỀM TIN VÀ THƯƠNG HIỆU

Chào các bạn, Tôi là Nguyễn Thị Minh Thư, Tôi vốn xuất thân không phải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *