Home / Uncategorized / NGUYỄN THẾ VINH-BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG VEN

NGUYỄN THẾ VINH-BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG VEN

Thoạt nhìn có vẻ rất nghiêm nghị, ít nói. Nhưng khi tiếp xúc bạn sẽ bị lôi cuốn và thích thú, bởi bên trong con người nghiêm nghị ấy là một con người hoàn toàn khác với vẻ bề ngoài. Đó là Nguyễn Thế Vinh, một người em mà tôi tình cờ làm quen được khi tham gia một lớp huấn luyện.

Trò chuyện với Vinh tôi được biết Vinh là Người con của vùng duyên hải miền trung nắng và gió, đó là thành phố Tuy Hòa tỉnh Phú Yên. Vinh là một người chất phát, mộc mạc y như nơi mình đã sinh ra, chắc có lẽ vì thế mà khi tiếp xúc và trò chuyện với em mình nhận thấy em rất chân thành nhưng không kém phần dí dỏm, vui tính khác hẳn vẻ bề ngoài nghiêm nghị của Vinh.

Tuy còn trẻ tuổi nhưng Vinh đã có trải nghiệm rất nhiều về công việc và cuộc sống. Vinh đã từng làm rất nhiều công việc và trong mỗi việc mà em đã trải qua từ những việc như bán hàng thời trang ngoài lề đường, vỉa hè, hay làm việc trong các công ty mà Vinh đã từng công tác như công ty cơ khí ô tô, công ty do chính mình thành lập tôi nhận thấy rằng Vinh là người có tâm huyết và tinh thần trách nhiệm rất cao trong công việc. Hơn thế nữa tôi nhận thấy rằng Vinh là người có tinh thần cầu tiến, và tầm nhìn rất xa về định hướng kinh doanh mà Vinh đang theo đuổi.

Như các bạn biết đấy, trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản có rất nhiều công ty nhân viên môi giới nhằm muốn có được thu nhập, hoa hồng, hay vì mục đích muốn bán những lô đất khó đầu tư, khó sinh lợi, họ sale bất chấp, thậm chí còn gạ gẫm khách hàng bỏ tiền tỷ ra mua nhưng khi mua xong thì phía sau đó là một loạt những phiền toái, thậm chí là không thể mua bán, giao dịch lại được.

Cũng từng là nhân viên bất động sản, thấy được những khó khăn mà khách hàng gặp phải Vinh rất bức xúc và như thế em lại càng tâm huyết hơn với nghề mà mình đã chọn. Vinh quyết tâm sẽ thành lập một công ty bất động sản nơi sẽ cung cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thật sự chất lượng. Vì theo Vinh chỉ có niềm tin, uy tín và sự chân thật mới mang lại lợi ích thật sự cho những khách hàng của mình.

Tôi thật sự tin tưởng và khá an tâm khi được một chuyên gia nhiều kinh nghệm, nhiệt huyết và tận tâm trong lĩnh vực bất động sản như Nguyễn Thế Vinh trực tiếp tư vấn.

Chúc cho công ty của Vinh, những dự án mà Vinh đang theo đuổi sẽ gặp nhiều thuận lợi và phát triển hơn nữa trong kinh doanh. Chúc thành công.

Check Also

CHỮ TÂM CHỮ TÍN MỚI TẠO NÊN NIỀM TIN VÀ THƯƠNG HIỆU

Chào các bạn, Tôi là Nguyễn Thị Minh Thư, Tôi vốn xuất thân không phải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *