Home / Uncategorized / NGUYỄN THỊ NGỌC HẠNH – CÔ BÉ HẠT DINH DƯỠNG

NGUYỄN THỊ NGỌC HẠNH – CÔ BÉ HẠT DINH DƯỠNG

Nguyễn Thị Ngọc Hạnh là một cô bé nhỏ nhắn, nhanh nhẹn, tôi tình cờ được biết đến Hạnh qua một khóa học. Ngay từ những ngày đầu đến lớp cô bé này đã để lại trong tôi những ấn tượng rất tốt. Bởi Hạnh là người sôi nổi, hoạt bát và rất hay đóng góp, phát biểu ý kiến trong lớp học.

Lân la trò chuyện và làm quen với cô bé sôi nổi Nguyễn Thị Ngọc Hạnh tôi được biết em quê ở Tây Ninh và e còn rất trẻ tuổi, Hạnh chỉ mới sinh năm 1992 thôi, nhưng qua cách nói chuyện và nguồn kiến thức của em tôi tưởng em còn lớn tuổi hơn thế nữa đấy. Bởi chỉ có những người từng trải, học tập và làm việc lâu năm mới có được những kiến thức như em.

Hạnh hiện đã quyết định táo bạo và đang chuyển sang con đường tự kinh doanh trong khi công việc của em đang ổn định. Hạnh tâm sự với tôi rằng sở dĩ Hạnh có quyết định táo bạo như thế là vì em đã từng làm qua vài công ty ở vị trí quản lý, công việc thì rất tốt nhưng phải dành rất nhiều thời gian cho công việc trong khi sức khỏe thì của một cô bé nhỏ nhắn như Hạnh thì lại không cho phép. Mặc dù rất đam mê công việc mình đang làm nhưng với tình trạng sức khỏe không tốt và Hạnh thấy rằng nhiều người cũng gặp tình trạng như em, bên cạnh đó em cũng muốn phát triển hơn nữa sự nghiệp và những kiến thức mà mình đã được học về chuyên ngành Thực phẩm. 

Những mong muốn, những ấp ủ về sư nghiệp trong tương lai, cùng với những kiến thức về thực phẩm mà Hạnh đã được đào tạo bài bản trong giảng đường đại học Hạnh đã nhanh chóng quyết định rẽ hướng để tìm một sự phát triển mới với hy vọng sẽ mang lại sức khỏe cho mọi người, mọi nhà. Hạnh quyết định chọn nguồn sản phẩm nguyên chất hoàn toàn tự nhiên, đó là kinh doanh và phát triển các hệ thống đại lý trên toàn quốc nhằm mang đến cho mọi người một cách nhìn khác, về sản phẩm tốt, mang lại lợi ích tốt cho mỗi người chúng ta.

Hy vọng, với đam mê, hoài bão, nhiệt huyết cùng với kiến thức của một cô bé năng động sẽ giúp cho Hạnh tiến xa hơn nữa trên con đường kinh doanh của em. Chúc em thành công.

Check Also

CHỮ TÂM CHỮ TÍN MỚI TẠO NÊN NIỀM TIN VÀ THƯƠNG HIỆU

Chào các bạn, Tôi là Nguyễn Thị Minh Thư, Tôi vốn xuất thân không phải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *