Home / Uncategorized / NGUYỄN VĂN VƯỢNG – MẮT KÍNH SALA VÀ MỘT TÌNH YÊU.

NGUYỄN VĂN VƯỢNG – MẮT KÍNH SALA VÀ MỘT TÌNH YÊU.

Chắc hẳn ai ai trong những người khởi nghiệp chúng ta đều không thể tránh khỏi những vấp ngã, những thất bại. Những vật cản ấy luôn luôn làm cho con người ta nản chí có khi từ bỏ luôn cả giấc mơ khởi nghiệp mà mình từng mơ ước và ấp ủ. Nhưng không, với một người đầy nghị lực luôn có trong mình một tình yêu bao la với gia đình và những việc mình làm thì anh Nguyễn Văn Vượng đã không bị cuốn vào lối mòn thất bại như thế mặc dù đã có đến 3 lần thất bại,nhưng anh đã vươn lên vượt qua ngã rẽ của sự thành công và thất bại, anh đã lèo lái con thuyền của mình đi theo tiếng gọi của một tình yêu bao la để đến với những thành công hôm nay.

Nảy giờ nghe nhắc đến một tình yêu bao la của anh Nguyễn Văn Vượng các bạn chắc cũng tò mò đó là tình yêu gì mà nó mãnh liệt đến thế? Đơn giản đó chỉ là tình yêu gia đình, tình yêu dành cho vợ và đứa con gái gái bé bỏng. Tuy đơn giản thế nhưng đó chính là một động lực vô cùng mạnh mẽ thôi thúc anh phải vượt qua ngã rẽ của sự thành công và thất bại.

Ngồi cùng anh, từng nhớ lại những khoảnh khắc mà anh thất bại sau những lần khởi nghiệp, từ khi anh mới mở quán take away và cơm văn phòng, cho đến những thất bại khi phải đóng cửa cửa hàng mắt kính mà anh tâm huyết, những ngậm ngùi, xúc động cùng anh, qua đó tôi càng thấy được những mong muốn được vươn lên mạnh mẽ của anh. Những thất bại ban đầu với quán cà phê take away là vấn đề lớn về kinh nghiệm, tất nhiên, những gì mình làm mà kinh nghiệm chưa đủ chín mùi, chỉ làm bằng niềm tin, tình yêu, và tâm huyết thôi thì chưa đủ để thành công.

Đến cái cửa hàng thứ hai. Lúc này kinh nghiệm khởi nghiệp anh Vượng cũng đã tích lũy được nhưng sau một thời gian tình trạng đóng cửa lại tái diễn với anh. Phải chăng cuộc đời này muốn thử thách anh? Nghĩ đến cảnh gia đình được vui vẻ bên nhau, nghĩ đến cảnh cha cùng con được vui đùa quấn quýt với nhau sau những giờ làm việc hoặc những dịp cuối tuần anh đã không từ bỏ cuộc chinh chiến trên thương trường này. Thế là anh quyết tâm làm lại một lần nữa. Ngày ngày anh cắp sách, cắp tập chạy khắp nơi tìm và học những khóa học về kinh doanh để cải thiện những lần vấp ngã mà mình đã vướng phải.

Và đến hôm nay với những tâm huyết và tình yêu của anh thương hiệu Mắt kính SaLa đã hiện diện và đang rất phát triển như một hạt mầm đã đủ chất, đủ khí sẽ vươn lên mạnh mẽ.

Chúc cho Thương hiệu mắt kính SaLa ngày một thành công và phát triển thêm nhiều chi nhánh hơn nữa so với kế hoạch phát triển trong tương lai của mình.

Check Also

CHỮ TÂM CHỮ TÍN MỚI TẠO NÊN NIỀM TIN VÀ THƯƠNG HIỆU

Chào các bạn, Tôi là Nguyễn Thị Minh Thư, Tôi vốn xuất thân không phải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *