Home / ĐÔI NÉT VỀ THƯ / QUÁ TRÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC.

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC.

Sau khi tốt nghiệp đại học, do tôi đã thích cái nghề nhân sự từ lâu rồi nên tôi quyết tâm theo đuổi cái nghề này. Trong lĩnh vực nhân sự có thể nói tuyển dụng là mảng công việc ít nhàm chán và khá năng động nhất. 

Khi còn là sinh viên tôi đã từng làm việc hai năm làm việc ở vị trí chuyên viên quan hệ doanh nghiệp của trường đại học mở. Công việc này là một cái duyên để tôi bước vào nghề cho những giai đoạn sau. 

Sau khi tốt nghiệp đại học do muốn thay đổi môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn nên tôi đã nộp đơn đến tập đoàn công ty cổ phần thực phẩm quốc tế Interfood. Tại đây tôi cũng được làm việc ở vị trí Chuyên viên tuyển dụng khối nhân sự văn phòng, khối sales và nhà máy. Công việc mặc dù cũng khá năng động, nhưng với bản tính của tôi làm lâu riết rồi tôi cũng đâm ra chán, nên một lần nữa tôi lại quyết định thay đổi công việc sau hai năm công tác.

Sau đó tôi được có cơ hội công tác tại BMG một môi trường về lĩnh vực đào tạo và giáo dục. Tại đây tôi lại được xếp vào vị trí của phòng nhân sự. Tôi công tác tại đây hơn 3 năm và bắt đầu lập gia đình. Sau đó cuộc sống có rất nhiều những thay đổi và tôi đã quyết định xin nghỉ việc ở công ty để bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Check Also

CHỮ TÂM CHỮ TÍN MỚI TẠO NÊN NIỀM TIN VÀ THƯƠNG HIỆU

Chào các bạn, Tôi là Nguyễn Thị Minh Thư, Tôi vốn xuất thân không phải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *