Home / ĐÔI NÉT VỀ THƯ / VÌ SAO TÔI ĐẶT TÊN CHO THƯƠNG HIỆU LÀ S’SHOES?

VÌ SAO TÔI ĐẶT TÊN CHO THƯƠNG HIỆU LÀ S’SHOES?

Chào các bạn,

Mình là NGUYỄN THỊ MINH THƯ, rất vui được dịp gặp gỡ và làm quen cùng các bạn.

Như các bạn biết đấy, Mình kinh doanh trong lĩnh vực giày dép trẻ em đến thời điểm hiện tại đã được 8 năm.Thương hiệu S’shoes là một cái tên thương hiệu mà mình dành mọi tâm huyết và tình yêu. S’shoes là một đứa con mà mình rất đỗi yêu thương vì nó đã ra đời và đồng hành cùng mình trong suốt quãng đường thăng trầm trong quá trình kinh doanh.

Mình sẽ giải thích Tên S’shoes như sau:

Shoes: Có nghĩa là giày dép nói chung. Vì mình kinh doanh trong lĩnh vực giày dép nên mình chọn chữ Shoes.

Chữ S đứng phía trước chữ shoes có 3 ý nghĩa:

1. “S” là ký tự viết tắt đầu tiên của từ Small: có nghĩa là bé, nhỏ.

Như các bạn biết đấy, bàn chân của trẻ em nhỏ xinh và dễ thương vô cùng. Từ small shoes tức là đôi giày nhỏ nhắn, giúp các bạn dễ dàng liên tưởng đến hình ảnh của một đôi giày nhỏ nhắn xinh xắn vô cùng đáng yêu khi mang lên đôi bàn chân bé tí của các bé.

2.” S” cũng là ký tự viết tắt đầu tiên của từ Smile: có nghĩa là mỉm cười.

Các bạn có biết không, mỗi khi chúng ta vừa ý, chúng ta cảm thấy vui về một điều gì đó thì điều đầu tiên mà chúng ta phản ứng đó là mỉm cười để thể hiện cảm xúc. Cái mỉm cười đầu tiên là cảm xúc thực sự của chúng ta, các bé cũng thế, những gì bé vui bé thích thì các bé cũng sẽ cười. Những nụ cười những ánh mắt sáng ngời rạng rỡ vì thích thú của các bé làm tan chảy trái tim của chúng ta phải không nào các bạn. Nhân cách hóa, thổi hồn cho những đôi giày bé bé, xinh xinh S’shoes hy vọng mỗi đôi giày đều sẽ cùng bé và các quý phụ huynh vui cười, hạnh phúc mỗi ngày.

3. “S” là ký tự viết tắt đầu tiên của từ Smart: Smart có nghĩa là thông minh

Ai ai trong chúng ta đều mong muốn mọi thứ trong cuộc sống ngày nay đều phải hiện đại, thông minh để phục vụ cho mọi nhu cầu sống của chúng ta mỗi ngày một tiến bộ, tiện nghi. Và những đôi giày mang lên chân của bé cũng không nằm ngoài những mong muốn đó. Chúng ta đều mong muốn cho con của chúng ta có một đôi giày thật êm, thật thoải mái khi mang, và hơn thế nữa ngoài chức năng bảo vệ đôi bàn chân nhỏ bé thì đôi giày còn có thể có chức năng nâng đỡ đôi bàn chân của trẻ, có thể bảo vệ an toàn cho bé khi vui chơi chạy nhảy mà không lo bị té ngã, hoặc có thể có chức năng định vị để phụ huynh an tâm không lo bé bị lạc…Và tất cả những điều ấy tôi gọi là một đôi giày thông minh.

Như vậy các phụ huynh có thể hình dung và hiểu được S’Shoes có nghĩa là một đôi giày thông minh nhỏ nhỏ xinh xinh luôn vẻ, đáng yêu và mang lại niềm vui niềm hạnh phúc cho cả gia đình.  Và đây cũng là mục tiêu và định hướng mà S’Shoes luôn luôn duy trì và phát triển bằng mọi tâm huyết của mình và cả đội ngũ của S’Shoes.

Check Also

CHỮ TÂM CHỮ TÍN MỚI TẠO NÊN NIỀM TIN VÀ THƯƠNG HIỆU

Chào các bạn, Tôi là Nguyễn Thị Minh Thư, Tôi vốn xuất thân không phải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *