Home / ĐÔI NÉT VỀ THƯ / VÌ SAO TÔI THÀNH LẬP S’SHOES

VÌ SAO TÔI THÀNH LẬP S’SHOES

Chào các anh chị và các bạn,

Tôi là NGUYỄN THỊ MINH THƯ, Là chủ sáng lập thương hiệu S’SHOES GIÀY CHO BÉ. Tôi kinh doanh trong lĩnh vực giày dép trẻ em đã hơn 8 năm. Và hôm nay tôi muốn giới thiệu đến các bạn lý do vì sao tôi thành lập nên S’SHOES cuả ngày hôm nay.

Tôi kể cho các bạn nghe câu chuyện trước khi tôi thành lập S’Shoes,

Khi con tôi còn nhỏ tôi ẵm con đi tìm nơi mua giày cho trẻ em, tìm mãi mà không thấy cửa hàng nào bán giày trẻ em ở khu vực của tôi hết. Đến khi tìm được một cửa hàng tôi mừng lắm và vô chọn giày cho bé thì hỡi ôi, thất vọng vô cùng. Giày cho bé thì cũng đẹp đấy, nhưng cách phục vụ và chất lượng lượng giày làm tôi choáng vô cùng. Cô chủ thì ăn nói cộc lốc kiểu như cả khu vực này chỉ có mình tôi bán, mua thì mua không thì thôi chả cần bán. Do lần đầu mua giày cho con nên mình có những thắc mắc cần được giải đáp nên hỏi thì cô chủ lại nhìn mình bằng đôi mắt hình viên đạn làm mình không còn dám hỏi nữa.

Sau khi miễn cưỡng mua cho bé được một đôi giày vì không mua chắc tôi bị cô chủ mắng te tua, tôi ẵm con ra về, lấy giày ra mang cho bé, bé đi đúng một vòng trong nhà, thì giày bị rớt đế. Tôi lại phải mang giày ra để nhờ cô chủ sữa lại cho bé. Vừa mang đến nơi tôi nói ” cô ơi giày bé mới mua lúc nảy mà bị rớt đế rồi, chắc có lẽ do keo bị khô rồi, nhờ cô sữa lại giúp cháu”. Tôi nhận nhận được câu trả lời như thế này: ” ở đây không có sửa giày, cô bán giá đó là quá rẻ rồi còn sửa gì nữa, có ai đâu mà sửa, thôi đem ra chợ kiếm thợ tự sửa đi”. Tôi nhớ rất rõ đôi giày lúc ấy là 180.000đ. Cách đây hơn 7 năm thì giá 180.000đ/1đôi giày của trẻ em thì không hề rẻ tí nào, đó là giá của một đôi giày tương đôi chất lượng, vậy mà tôi nhận được một đôi giày trẻ em kém chất lượng và sự chăm sóc khách hàng vô cùng ” ân cần, chu đáo” như thế đấy. Từ đó về sau tôi không một lần nào quay lại cửa hàng đó nữa.

Qua câu chuyện trên ý tôi muốn nói đến chất lượng, uy tín và niềm tin mà chính tôi là nạn nhân. Bởi thế tôi không muốn ai trong số các bà mẹ có con nhỏ phải bỏ tiền ra mà mua về những thứ mà mình không hề mong muốn nhận được như tôi cho dù là ít hay nhiều. Tôi mong muốn tất cả các khách hàng, các bà mẹ, trẻ em đều phải nhận được giá trị của món hàng mình mua về, không những thế mà họ còn phải cảm thấy vui, thoải mái, và muốn quay lại lần sau.

Hơn thế nữa trong thời đại ngày nay, rất nhiều các ba mẹ phải tất bật với công việc hàng ngày ở công ty, bận đi công tác suốt hoặc nếu có thời gian rãnh thì cũng hẹn hò gặp gỡ khách hàng để phát triển công việc kinh doanh và kinh tế gia đình. Như thế thời gian của các ba mẹ rất hạn hẹp không có nhiều thời gian dành cho gia đình và chăm sóc con cái. Nhiều lúc giày dép, quần áo của con thấy dã chật nhưng cũng phải mất thời gian để sắp xếp chở con đi mua, thậm chí có khi phải đến 3-4 ngày hoặc cả tuần mới có thời gian rãnh chở con đi sắm đồ. Nhìn thấy được điều này nên tôi muốn giúp cho các ba mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian thay vì phải chạy lòng vòng đi tìm nơi mua sắm tin cậy cho con mình, các ba mẹ chỉ cần ngồi tại nhà, vừa mua sắm vừa chăm con, hoặc ngồi tại văn phòng làm việc hay bất cứ nơi đâu mà vẫn có được những đôi gày êm nhất, đẹp nhất và chất lượng nhất cho các bé của mình. Như thế các ba mẹ sẽ có nhiều thời gian hơn để bên cạnh các con và gia đình thân yêu của mình. Mỗi gia đình sẽ hạnh phúc hơn khi có nhiều thời gian để bên nhau cũng là một trong những mong muốn của S’Shoes.

Chính vì thế mà tôi thành lập nên S’Shoes của ngày hôm nay với sứ mệnh: S’Shoes luôn đồng hành và thấu hiểu trẻ em trên toàn quốc.

Giá trị cốt lỗi mà S’Shoes muốn dành tặng cho tất cả các khách hàng và độ ngũ nhân viên của S’shoes đó là:

  • Tinh thần trách nhiệm, uy tín tạo niềm tin luôn luôn được đặt lên hàng đầu.
  • luôn luôn thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình mang đến sự hài lòng nhất dành cho khách hàng.
  • luôn luôn cải tiến, hoàn thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Và S’Shoes sẽ luôn luôn phấn đấu trở thành thương hiệu giày trẻ em được yêu thích nhất mọi thời đại. cụ thể hơn chúng tôi phấn đấu để đạt được thương hiệu giày trẻ em online hàng đầu của cả nước Việt Nam.

Check Also

CHỮ TÂM CHỮ TÍN MỚI TẠO NÊN NIỀM TIN VÀ THƯƠNG HIỆU

Chào các bạn, Tôi là Nguyễn Thị Minh Thư, Tôi vốn xuất thân không phải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *